Help - Search - Members - Calendar
Full Version: SCAMSITE: www.e-games-reward.co.cc
IP E-Games Community > e-Games Board > Important Guidelines > Account Security Tips!
syverson
Ahem....

Habang naglalaro po aq....may nag PM po sa akin with a nick [E-Games-Staff] , sabi sa msg nya....nanalo daw aq ng daily promo sa E-games ng mga +9 n items of my choice.

Ng puntahan ko ang site n e2.... www.e-games-reward.co.cc nakita ko na kahawig tlg sila sa e-games site kaso may napansin aqng kakaiba sa Logo ng web address, log in site, at yung sa calendar of activities na malayo po ang pagkakaiba sa tunay na e-games site. Dahil dito aq po ay nag-aalin langan mag - log dahil nakakasiguo po aq na hacker ang site n e2.

So, mag ingat po tau sa mga ganitong mga modus operandi. Sana naamn walang mabibiktima d2 at sana naman rin ay gumawa ng hakbang na mabilisan ang e-games tungkol dito.


Thanx po.
♥♦The Avatar♣♠
ahw....na open kona rin yang site na yan...Parang tunay na site ng e-games..Kailanga observe nyu ung site and makikita nyu na fake......wag po kau papaloko,, starwars-2.gif
Yumi Fukuzawa
http://forums.e-games.com.ph/index.php?showtopic=84

i-report nyo na lang po, para ma-actionan ng mga GM
Nogard
yep. 1oo% phishing site: www.e-games-reward.co.cc

i'll report it to the main hosting domain. i'll post any update if the site would be disabled.

@Yumi

too bad, the board is locked. we, normal forumers could not reply to that link. i'll have that concern forwarded to a GM or any moderator for analysis. ^_^y
Yumi Fukuzawa
uu nga Nogard,locked. bakit nga po ba locked,dati naman na open....

binigay ko lang po ung link na un para alam nila kung alin ang official site lang ng e-games

^_^ parehas lang din naman,kaso locked.
This is a "lo-fi" version of our main content. To view the full version with more information, formatting and images, please click here.
Invision Power Board © 2001-2012 Invision Power Services, Inc.